Hướng Dẫn Xử Lý Ra Hoa Bằng Thuốc Xịt Kích Thích Ra Hoa Mai Cực Mạnh

Ra hoa nhiều, trổ bông đồng loạt, to lớn cuống hoa, tăng đậu trái.Dinh chăm sóc hữu cơ phòng suy cây, kháng rụng trái sinh lý, cứng cáp nặng nhẵn trái.An toàn không chứa các chất độc hại, cân xứng cho canh tác hữu cơ xuất khẩu.

Bạn đang xem: Thuốc xịt kích thích ra hoa

BS15-Nuti: Kích say đắm ra hoa nhiều, trổ đồng loạt, tăng đậu trái

Để cây cối ra hoa đậu trái đạt kết quả cao thì việc ứng dụng các loại dung dịch kích ra hoa để phẳng phiu dinh dưỡng cho cây xanh trong tiến độ hình thành hoa là rất cần thiết. BS15 đó là biện pháp kích ưa thích ra hoa hiệu quả, góp cây ra hoa nhiều, hoa trổ đồng loạt, tăng đậu trái, nuôi trái khoẻ, vững chắc nặng ký.

Công nghệ sản phẩm

Sản phẩm BS15 - Nuti sử dụng technology khoáng sinh sống dạng EDTA cùng kích ưa thích sinh trưởng hữu cơ cùng dung dịch lên men vi sinh. Cung cấp dinh dưỡng dễ hấp thụ đến cây trồng, kích yêu thích trổ bông đồng loạt, tăng đậu trái.

Bo (B): 3.500 mg/l.Kẽm (Zn): 1.000 mg/l.p
HH2O: 6.Tỷ trọng: 1,1.

Ra hoa nhiều, trổ bông đồng loạt, khổng lồ cuống hoa, tăng đậu trái: sản phẩm BS15 cung ứng các hoạt kích thích ra hoa, tăng năng lực phân hoá mầm hoa, tăng xác suất thụ phấn, bức tốc quá trình vận chuyển bổ dưỡng hình thành với nuôi trái.Chống suy cây, kháng rụng trái sinh lý, vững chắc nặng bóng trái: các khoáng vi lượng cùng dịch lên men cơ học vi sinh sẽ cung cấp dưỡng chất, tăng tốc các quy trình quang hợp, tổng thích hợp protein, có mặt đường, giúp cây cối khoẻ mạnh, kháng rụng trái, trái chắc hẳn nặng ký.An toàn ko chứa những chất độc hại: Thành phần sản phẩm bao hàm khoáng bồi bổ cùng dịch lên men trường đoản cú vi sinh vật gồm ích, trọn vẹn không chứa hoá độc hại hại. Sản phẩm an toàn với bé người, cân xứng cho canh tác cơ học đạt chuẩn chỉnh xuất khẩu.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 50ml/25-30 lít nước, hoặc 500ml/200-300 lít nước. Phun vào các thời kỳ: Phân hóa mầm hoa, thời kỳ nụ hoa và trái bé dại và suốt quy trình nuôi trái.Lưu ý:

Sản phẩm cần sử dụng được cho tất cả các loại cây trồng. Có thể pha phổ biến với những loại phân bón cùng thuốc BVTV khác.

Xem thêm: Lấy lại tài khoản gmail bằng số điện thoại hoặc, cách tìm địa chỉ email qua số điện thoại

Nên cài thuốc kích ra hoa (thuốc kích ra hoa đậu quả) ngơi nghỉ đâu?

Sản phẩm BS15 - SIÊU RA HOA của shop chúng tôi được phân phối xác nhận trên trang bacsicayxanh.vn là mô hình trực tiếp tự nhà cung cấp đến tay bạn tiêu dùng, bảo đảm hàng chính hãng, không trở nên làm nhái làm cho giả, với là đối kháng vị đón đầu ứng dụng technology 4.0 giúp người tiêu dùng đạt kết quả cao, đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho quý khách trong suốt quy trình canh tác.

________________________________________________

________________

Bác sĩ cây cối tự hào cùng với những thành phầm chất lượng, mong ước mang đến cho những người nông dân bên trên khắp việt nam từ nông xóm tới thành thị các chế phẩm sinh học hiệu quả, thân thiết với môi trường nhằm tìm hiểu một nền nông nghiệp trồng trọt bền vững.

tất cả các loại cây trồng sau vượt trình phát triển đều trải qua quy trình sinh sản. Là thời kỳ cây ra hoa, đậu trái, đem đến giá trị tài chính cho đơn vị nông.. Hôm nay xin share cho bà nhỏ cách xử trí ra hoa bởi sản phẩm Bloom Plus giúp ra hoa hiệu quả, đạt năng suất như ao ước muốn.

Công dụng của kích ưa thích ra hoa Bloom Plus so với việc giải pháp xử lý ra hoa ra sao ?

Với câu hỏi chứa các chất Lân cao 60 % giúp cho quá trình chạm màn hình ra hoa. Tăng cường phân hóa mầm hoa, thức tỉnh mầm hoa vẫn ngủ.Hàm lượng Đạm vừa đủ sẽ giúp nuôi mầm hoa phạt triển.Hàm lượng Kali đóng góp thêm phần làm nóng cây, góp tăng khả năng cảm ứng ra hoa, tăng phần trăm đậu trái sau này.Giúp huy động các mầm hoa ở giai đoạn sẵn sàng kích thích đã cho ra hoa, trổ những và trổ đồng loạt.
Xử lý ra hoa đồng loạt trên cây bao gồm múi làm dẻo dai cuống, chống rụng hoa và trái non, tăng tỉ lệ đậu trái cao.Ngoài ra thực hiện Bloom Plus còn làm cây ngày càng tăng sức đề kháng phòng hạn, bệnh. Khắc chế sự rủi ro lúc cây chế tạo ra và sau thời điểm thu hoạch. áp dụng với liều lượng loãng 1kg pha mang đến 800 -1000 lít nước giúp tăng trưởng cỗ rễ, làm cho cây khỏe mạnh mạnh.Giảm lượng sử dụng phân bón qua đất. Làm tăng vị ngọt, phẩm chất, màu sắc cho nông sản, làm tăng hàm vị đường.
Mãng mong dai (na)

phía dẫn áp dụng kích say đắm ra hoa Bloom Plus sở hữu lại hiệu quả cao:

Đối với những loại cây nạp năng lượng trái: Sầu riêng, Cam, Chanh, Bưởi, Mãng cầu, Nhãn.

Bà con sử dụng Bloom Plus trộn 1kg mang lại 400-500 lít nước xịt lá góp là nhanh già lụa để tăng kỹ năng ra hoa. Xử lý 1-2 lần. Định kỳ 7 ngày/lần

Kích đam mê ra hoa sầu riêng biệt đồng loạt

Khi cây nhú bông nên phối hợp Vitamin với khôn xiết lân sữa nhằm kéo bông vọt to gan lớn mật và đồng loạt. Xử lý 1-2 lần, định kỳ 5-7 ngày/lần. Khi đang đạt số lượng bông mong ước bà con lao vào giai đoạn chăm sóc bông phòng rụng.

Đối với rau màu: Cà chua, Dưa hấu, Hành, Tỏi, Ớt, Bắp cải, Khoai lang, Dưa leo, cây họ Đậu… pha 5 – 10g/8 lít. Phun chu kỳ từ 7 – 10 ngày/1 lần.

Cây công nghiệp: Trà, Cà Phê, thuốc Lá, Cao Su, Bông Vải, Mía, Bắp, Tiêu, Dâu Tằm, Điều và các loại cây bọn họ Đậu. Pha 20g/ 8 lít. Phun chu trình từ 7 – 10 ngày/ lần.

Các nhiều loại hoa, cây cảnh: Phong Lan, Hoa Hồng, Hoa Lài, Cúc, Vạn Thọ, Huệ, Tu
Lip, Layon, Mai, Cẩm Chướng, Bon Sai… pha 5 – 10g/ 8 lít. Phun định kỳ từ 7 – 10 ngày/1 lần.

hi vọng với giải pháp hướng dẫn sử dụng sản phẩm kích hoa Bloom Plus sẽ giúp bà bé nông dân đạt được hiệu quả như ước ao muốn, giúp nâng cao năng suất với giá trị tài chính cho nhà nông.

Để biết thêm cụ thể hơn về sản phẩm Bloom Plus, mời bà nhỏ vào xem tại ĐÂY nhé