Ổ Cắm Xiaomi 6 Cổng 3 Usb Cxb6, Ổ Cắm Xiaomi Mi Power Strip 6 Cổng 3 Usb Cxb6

Sử dụng các thiết bị điện thông minh là phương pháp để bạn bảo đảm tuyệt đối sự an ninh cho những thành viên vào gia đình. Hiểu được điều đó, linh kiện Store đem đến cho anh chị em ổ cắm Xiaomi mi Power Strip 6 cổng 3 USB siêu luôn tiện lợi. Để gọi thêm về vật dụng này hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá xem nhé!

Sản phẩm đảm bảo bình an tuyệt đối trong quy trình sử dụng

Thiết kế chỉnh chu của ổ điện Xiaomi mày Power Strip 6 cổng 3 USB

Sản phẩm có kiểu dáng hình chữ nhật tương đối bé dại gọn, trang bị không hề thiếu 6 jack cắm chuẩn chỉnh quốc tế kết hợp với 3 cổng usb để sạc những thiết bị lý tưởng tiện lợi.

Bạn đang xem: Ổ cắm xiaomi 6 cổng 3 usb

Thiết kế bé dại gọn và sang trọng

Ngoài ra 6 jack cắm thi công tích phù hợp cả 3 chấu với 2 chấu nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm do sự tương thích.

Toàn bộ phần vỏ ổ gặm Xiaomi được làm bằng gia công bằng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh khôn xiết bền có khả năng cách nhiệt, phòng cháy đảm bảo bình yên tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Nút mối cung cấp tích hợp đèn led chiếu sáng tiện dụng

Nhà tiếp tế đã rất tinh tế khi đính nắp đảm bảo an toàn lên đầy đủ lỗ jack gặm để dự phòng trường hợp trẻ em nghịch phá gây nguy hiểm.

Toàn bộ bo mạch bên phía trong ổ cắm được gia công bằng làm từ chất liệu đồng thiếc- phốt pho có khả năng dẫn năng lượng điện và chống mài mòn tốt.

Phần dây dẫn được phủ bọc cẩn thận bởi nhựa dẻo bên ngoài với độ bình an đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Bao lâu thì bạn nên thay băng vệ sinh có đỉa, ưu điểm và nhược điểm so với cốc nguyệt san

Trên nút công tắc nguồn nguồn bao gồm đèn LED trắng nhỏ tuổi để bạn dễ nhận diện địa chỉ lúc trời tối.

Sự tiện nghi mà ổ cắm thông minh Xiaomi mày Power Strip 6 cổng 3 USB với lại

Đầu tiên là các bạn sẽ có thể khắc phục và hạn chế tình trạng liên kết dây loằng ngoằng và chỉ cần dùng 1 bảng ổ cắm cho từng phòng thật tiện thể dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng 6 jack cắn cho 6 thiết bị thuộc lúc cơ mà vẫn đảm bảo an toàn nguồn điện vị ổ cắm tải công suất lên đến mức 2500W.

Thoải mái gặm cả 6 ổ cho những thiết bị điện

Bên cạnh kia 3 đầu cắm USB cung ứng dòng ra 5V-2.1A, với công suất 15W và tự động hóa điều chỉnh mối cung cấp điện thích hợp để bạn cũng có thể sạc năng lượng điện thoại, laptop lập cập và luôn thể lợi.

Sạc năng lượng điện thoại tiện lợi bằng lỗ gặm USB

Đặc biệt, ổ cắn điện Xiaomi ngươi Power Strip 6 cổng 3 USB còn gồm khả năng bảo vệ ngắn mạch, bảo đảm quá áp, thừa dòng, quá nhiệt trong quy trình sử dụng để ngăn ngừa những sự cố cháy và nổ xảy ra đáng tiếc. Vày đó các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bình yên khi chắt lọc thiết bị này.

Năm sản xuất: 2022

Thông tin cảnh báo: Không yêu cầu để sản phẩm ở môi trường xung quanh có nhiết độ trên 35 độ C.

Hướng dẫn bảo quản: Không nhằm ở môi trường xung quanh có độ ẩm cao. Lau chùi và vệ sinh sạch sau thời điểm sử dụng.

Sản phẩm chủ yếu hãng vị Xiaomi nước ta phân phối1 đổi một trong các 7 ngàyBảo hành 3 thángSố lượng ổ cắm: 6Chiều dài của cáp: 1,8m
Tổng công suất của mô-đun USB 15 W

Bạn vui vẻ nhập đúng số điện thoại cảm ứng thông minh để Xiaomi đã gọi xác thực đơn hàng trước lúc giao hàng. Xin cảm ơn!