Mặt Nạ Đậu Phụ Nhật Bản Tofu Moritaya Mask Mới Nhất 2021, Mặt Nạ Đậu Hủ Tofu Moritaya

Mặt nạ đậu phụ Moritaya (Moritaya Mask) chiết xuất trường đoản cú đậu hũ và có bổ sung cập nhật thêm sữa ong chúa chức năng dưỡng da, hỗ trợ cho da mặt tươi sáng hơn chỉ sau 1 lần sử dụng.

Bạn đang xem: Mặt nạ đậu phụ nhật bản

Sản xuất: Tofu Moritaya, Nhật BảnTrọng lượng: 150g/ hủ
Hàng order trước (về sản phẩm sau 3-5 ngày)

Mặt nạ đậu phụ Moritaya hay còn gọi là mặt nạ đậu phụ non sữa ong chúa, mặt nạ đậu hũ sữa chua. Đây là sản phẩm rất lừng danh tại Nhật cùng chưa lúc nào hết hot kể từ lúc ra đời.

Tofu Moritaya Soy milk yogurt pack với đậm chất truyền thống của Nhật. Thành phầm năm nào cũng đạt lệch giá lớn và thứ hạng cao trên các tạp chí và đánh giá của người dùng.

Ưu điểm của phương diện nạ đậu phụ

Bao bì của khía cạnh nạ đậu phụ khôn cùng độc đáo

Có thể các bạn chưa biết, hình hình ảnh cô gái treo nơ khôn xiết “kawai” trên bao bì sản phẩm đó là hình tượng của Rinka – ngôi sao sáng nổi tiếng trên Nhật Bản. Cô là người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Mặt nạ đậu phụ Moritaya chính là một trong những tuyệt kỹ làm đẹp mà lại cô cần sử dụng hàng ngày.

Mặt nạ đậu phụ mang tên 玉の輿 – tama no koshi. Đây là 1 trong cái thương hiệu đầy ý nghĩa. Nguyên văn là “tama no koshi ni noru” – cưỡi bên trên một loại kiệu gắn đá quý. Nó ám chỉ người phụ nữ hạnh phúc, phú quý (công chúa) hay may mắn lấy được người ông xã giàu có. Nhà cung cấp Tofu Moritaya ngụ ý rằng, thành phầm sẽ mang đến cho bạn cảm xúc mượt mà, thư giãn dễ chịu và thoải mái tuyệt vời – xúc cảm bạn đã được mến yêu như công chúa vậy.

Thành phần rất chất tất cả trong mặt nạ đậu phụ

Chiết xuất từ bỏ đậu hũ chỉ cần 100%.Sữa ong chúa (sữa ong chúa) tươi trẻ làn da, khít lỗ chân lông , điều chỉnh linh hoạt , hóa học chống oxy hóa .Đậu nành ẩm da cùng kích thích làm săn vững chắc da .Chiết xuất sữa chua góp da sẽ giữ được nhiệt độ và thướt tha cho da.Lactoferrin. Các thành phần có trong sữa thêm chống ngừa da khô. Giúp phục hồi da khô, da bị lỗi hỏng.Dầu đậu nành: tối ưu hóa domain authority dưỡng ẩm sâu.Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không có hóa chất, an ninh và thích hợp cho mọi nhiều loại da

Chi huyết thành phần của khía cạnh nạ đậu phụ nhật bản:

Water, rice bran oil, glycerine, hydrogenated rapeseed oil alcohol, pentylene glycol, tri (caprylic acid / capric acid) glyceryl, stearate, polyglyceryl diisostearate -2, yeast extract, glycyrrhizic acid 2K, phenoxyethanol, carbomer, hydroxide K , tocopherol, lecithin hydrogenated, honey, soy milk fermentation solution, lactoferrin (milk), Shisoha extract, BG, soybean seed extract, Nattougamu, yogurt liquid, royal jelly extract, titanium oxide, silica, alumina, squalane, palmitic acid dextrin, carrot root extract, soybean oil, ethanol, perfume.

Tác dụng vượt trội của mặt nạ đậu phụ nhật bản

Khả năng làm cho da sáng sủa mịn, quyến rũ ngay mau lẹ của mặt nạ đậu phụ

Bạn sẽ bị ấn tượng từ lần áp dụng đầu tiên. Tofu Moritaya tạo cho da mượt mại, sáng mịn với se khít lỗ chân lông. Sử dụng lâu bền hơn giúp mờ vệt tàn nhang, domain authority săn chắc hẳn và trắng sáng.

Mật ong, sữa ong chúa: giúp domain authority dưỡng ẩm từ sâu mặt trong, làm cho mờ những vết tàn nhang, vệt thâm nám nám, có tác dụng sáng da

Sự trộn lẫn giữa AHA hộp sữa chua giúp các tế bào da bị tiêu diệt được tẩy ra một giải pháp nhẹ nhàng, giúp cho bạn thư giãn vào đêm tối sau một ngày thao tác mệt mỏi, căng thẳng.

Xem thêm: Cách Chơi Âm Dương Sư - (Onmyoji) Cho Người Mới A

. Sản phẩm phù hợp cho mọi nhiều loại da bởi vì nó thực hiện thành phần trường đoản cú nhiên.

Mặt nạ đậu phụ với năng lực giữ độ ẩm vượt trội

Khả năng giữ độ ẩm cao giúp da chúng ta mượt, tươi tắn và cũng tự khắc phục những điểm tối vị vết rạm từ mụn. Được cung ứng từ những nguyên liệu chất lượng, an toàn, dịu nhàng, tức thì cả thanh nữ mang thai có thể sử dụng nó. Mặt nạ đậu phụ Moritaya khai thác đậu nành 100% lên men và mất quá nhiều thời gian để lưu lại khô trong 60 ngày.

Dầu đậu nành, sữa đậu nành: dưỡng độ ẩm cho da, giúp cho da mượt mại, mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, săn da.

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ đậu phụ Moritaya

– làm cho sạch da mặt, lau khô.

– Thoa khía cạnh nạ trên toàn cục khuôn mặt cùng vùng cổ.

– Đắp khía cạnh nạ trong vòng 5 – 10 phút.

– cọ lại bởi nước ấm.

Lưu ý khi áp dụng mặt nạ đậu phụ Moritaya:

Để mặt nạ vạc huy buổi tối đa tác dụng, nhà sản xuất lời khuyên nên bôi một tấm dày. Các lần sử dụng trung bình khoảng tầm 10g cho cả mặt với cổ.Bạn bôi thế nào cho lớp khía cạnh nạ đầy đủ dày để thiết yếu nhìn chiếu qua thấy da. Chi tiết tham khảo video hướng dẫn giải pháp đắp dưới đây nha:

Ngay lần áp dụng đầu tiên, chúng ta cũng có thể cảm nhận thấy sự biệt lập mà Moritaya Tofu Mask mang lại. Domain authority sáng mịn, mềm mại và mượt mà và cảm hứng tươi mát, dưỡng ẩm.

Nếu chúng ta ưa thích các loại mặt nạ giấy nhân tiện lợi, lập cập và công dụng không hèn thì click vào đây tìm hiểu thêm nha!

Mặt nạ đậu nành Tofu Moritaya Mask với sự pha trộn giữa AHA sữa chua góp tẩy những tế bào domain authority chết một cách nhẹ nhàng, làm trắng sáng sủa da, tuyệt vời từ lần thực hiện đầu tiên.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 150gr
HSX: Tofu Moritaya

Mặt nạ Tofu chủ yếu hãng sở hữu ở đâu, giá chỉ bao nhiêu?

Ngày nay, những các loại mỹ phẩm được làm giả và chào bán tràn lan nhằm mục đích trục lợi từ bỏ những người tiêu dùng cả tin, vì thế để kị phải bài toán tiền mất tật mang, mọi bạn hãy nhớ chọn hầu hết cửa hàng kinh doanh nhỏ mỹ phẩm uy tín trên việt nam hay những siêu thị chuyên vật dụng xách tay Nhật được không ít người đánh giá tích cực.Giá của thành phầm mặt nạ đậu phụ Tofu Moritaya có mức giá bán biến hóa tùy chỗ bán, xuất xắc do những đợt tặng ngay của những cửa hàng.