Học Sinh Chân Kinh Tập 15 - Học Sinh Chan Kinh Tap 15, 16

Tác giả: B.R.OĐịnh dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 198.00 gram
Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Việt

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Học sinh chân kinh tập 15

+ Đối với quanh vùng TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: đưa phát cấp tốc theo phí bưu điện.

- Áp dụng cho thành phầm Học Sinh Chân ghê - Tập 15: Trâu hay Luân

- Hotdeal ko giao sản phẩm ngày nhà nhật.

- người tiêu dùng không bù thêm chi phí khi nhận sản phẩm.

- khách hàng vui lòng kiểm tra thành phầm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả thành phầm sau khi giao hàng.

Tác giả: B.R.OĐịnh dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 198.00 gram
Ngôn ngữ: giờ Việt

- Hotdeal giao thành phầm đến tận tay khách hàng hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Máng Ăn Cho Gà Tự Chế Thông Minh, Cách Làm Máng Ăn Cho Gà

+ Đối với những tỉnh thành khác: chuyển phát nhanh theo tầm giá bưu điện.

- Áp dụng cho thành phầm Học Sinh Chân ghê - Tập 15: Trâu tuyệt Luân

- Hotdeal không giao thành phầm ngày nhà nhật.

- khách hàng không bù thêm tiền khi dấn sản phẩm.

- quý khách vui lòng kiểm tra thành phầm trước khi nhấn hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả thành phầm sau khi giao hàng.

Nhân vật thiết yếu trong tập truyện máy 15, không một ai khác bên cạnh chàng khủng Trâu chậm chạp Phát đang vô cùng được các người hâm mộ quan vai trung phong và yêu thương mến.

Thế mà lại lần này, cậu ta sẽ không còn ăn nữa, mà thế vào đó là đưa ra một ra quyết định vô cùng gây sốc: GIẢM BÉO cấp tốc NHẤT CÓ THỂ!!!

Vậy nguyên nhân Trâu Chậm Phát lại đưa ra quyết định này?! Liệu cậu ta vẫn thành công?! Những tình huống nào sẽ đến trong quá trình Phát bớt cân?! tất cả sẽ có được trong học viên Chân kinh - Tập 15: Trâu xuất xắc Luân

Mời bạn đón đọc.

phương thức thanh toán

dịch vụ giao hàng

các bạn đã đăng ký thành công. Hotdeal đã tiếp nhận yêu ước và thông báo đến bạn ngay lúc có phòng trống trong 24 giờ. Rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.
Trọn cỗ collection.Total
All
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length sản phẩm có sản phẩm / collection.Price
Str đ

D) 13.0 x 19.0 cm Số trang: 126 trang Trọng lượng: 220 gram

Nhân vật thiết yếu trong tập truyện trang bị 15, không một ai khác quanh đó chàng béoTrâu lờ lững Phátđang siêu được các độc giả quan trung khu và yêu thương mến.

Thế tuy nhiên lần này, cậu ta sẽ không còn ăn nữa, mà cầm cố vào đó là giới thiệu một quyết định vô cùng gây sốc:GIẢM BÉO cấp tốc NHẤT CÓ THỂ!!!

Mời các bạn đón đọc!!!

với mỗi nhận xét được duyệt, khuyến mãi ngay: 200 BBxu cho người sử dụng chưa mua sắm tại gdtxquangbinh.edu.vn 400 BBxu cho người tiêu dùng đã từng mua hàng tại gdtxquangbinh.edu.vn
Để được để mắt BBxu, dấn xét của chúng ta cần thỏa mãn nhu cầu các điều kiện: Độ dài tối thiểu 100 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, tất cả dấu. câu chữ là tuyệt nhất và do chính fan gửi dìm xét viết. Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa xuất sắc của sản phẩm. Không mang tính chất quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một bí quyết không buộc phải thiết.
Tập này Trâu chậm rì rì Phát - nhân vật nặng kí nhất 10 bê-ta được diễn vai chính. Ngoài biết mình vui nạm nào khi cố trên tay tập 15 này. Đầu tiên phải kể đến bìa truyện, quan sát vào là có cảm hứng thèm ăn uống rồi. Bìa đẹp, minh họa dễ thương, mang đến tiêu đề cũng gây lôi cuốn nữa.Trong đám nam nhi lớp 10 bê-ta thì mình thấy vạc dù phệ nhưng rất dễ thương và đáng yêu và thật thà. Nội dung hay, mặc dù tập này mình xúc cảm B.R.O đang đi quá đà khi câu chữ của truyện bắt đầu không tập trung vào giới học sinh như những tập trước. Đối với mình là bạn đã theo dõi và quan sát HSCK từ tập đầu tiên, phát âm tập 15 có cảm xúc rất lạ, trông lạ lẫm thuộc, gần gũi tí làm sao như các tập trước nữa. Đánh giá thông thường thì tập này cũng khá hay, tuy vậy nội dung không vừa lòng lắm nhưng dạng hình và khâu in ấn không có vấn đề gì.
Tập này các bạn Trâu chậm rãi Phát cùng các bạn của mình đồ mưu hoạch giảm cân, để vươn tới ước mơ một bo-đì đẹp nhất hơn. Tương đối là hài,nhưng có nhiều tình tiết... Nói phổ biến là, tránh việc trách tác giả, họ vẫn cố hết sức rồi! Chị Oanh thế lên, chúc chị tay mau khỏi. Em hi vọng nét vẽ của chị ấy sẽ mềm mại hơn giống như tập 7- tập 11.
× Với deals sách tự 350,000 VNĐ trở lên, quý khách được tặng kèm một trong số tựa sách tiếp sau đây