ĐÁNH GIÁ FX AUDIO DAC-X6 - GIẢI MÃ DAC X6 MKII SIÊU PHẨM NÂNG CẤP CỦA DAC X6

Dac nghe nhạc FX AUDIO X6 MKII tìm hiểu đối tượng người tiêu dùng nghe nhạc qua di động. Với chipset Ess 9018 bắt đầu nhất, dac nghe nhạc X6MKII cho chất âm trầm ấm

Chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng với đúng giá, vui vẻ tham khảo kỹ trước lúc đặt mua.

Bạn đang xem: Đánh giá fx audio dac-x6

Mọi yêu cầu cần giải đáp, vui lòng contact trực tiếp hotline:

Thông tin cung cấp hàng

thiết yếu sách: Lỗi thay đổi trong 7 ngày đầu tiên Bảo hành: 12 tháng tháng Thanh toán: thanh toán khi dấn hàng Vận chuyển: Miễn phí cả nước đính thêm đặt: Miễn phí lắp ráp tại những đại lý uỷ quyền trên toàn quốc

Khuyến mại hot nhất:

Miễn tổn phí vận đưa thiết lập sẵn các ứng dụng có ích Update ứng dụng tiếp tục hỗ trợ Online 24/7 ưu đãi giảm giá khi mua thành phầm khác

Với sự thành công vang dội của dòng dac nghe nhạc lossless Fx Audio X6 cách sang năm 2020 FX audio giới thiệu với người yêu nhạc sản phẩm dac nghe nhạc X6 MKII với nhiều cải tiến hấp dẫn. Ngoài vấn đề bổ xung thêm liên kết bluetooth 5.0, dac x6 mkii còn nâng cấp toàn vẹn chipset lời giải bên trong. Đây đích thực là một sản phẩm hứa hẹn vẫn thành công trong thời điểm mới.

————————————————————————————-
- 18.42%

Với sự thành công vang dội của loại dac nghe nhạc lossless DAC X6, bước sang năm 2020 FX audio giới thiệu với tình nhân nhạc sản phẩmdac nghe nhạc X6 MKIIvới nhiều cải tiến hấp dẫn. Ngoài việc bổ xung thêm kết nối bluetooth 5.0, dac x6 mkii còn nâng cấp toàn diện chipset giải thuật bên trong. Đây thực thụ là một sản phẩm hứa hẹn đang thành công trong thời hạn mới.

Với sự thành công vang dội của cái dac nghe nhạc lossless DAC X6, bước sang năm 2020 FX audio reviews với người yêu nhạc sản phẩmdac nghe nhạc X6 MKIIvới nhiều đổi mới hấp dẫn. Ngoài việc bổ xung thêm kết nối bluetooth 5.0, DAC X6 IIcòn nâng cấp toàn diện chipset giải mã bên trong. Đây đích thực là một sản phẩm hứa hẹn đã thành công những năm mới.

Xem thêm: Bài Hát Vy Vy Mỉm Cười Khuynh Thành, Stream Vy Vy Mỉm Cười Thật Khuynh Thành 微微一笑很倾城

Các tăng cấp đáng giá chỉ của DAC Nghe nhạc FX Audio X6 MKII

Nâng cấp lên chip ESS9018Hỗ trợ công nghệ bluetooth không dây 5.0 chuẩn APTX tự Quacomm
Chip xử lý biểu hiện USB CM6642 Cmedia cao cấp
Nghe nhạc bluetooth 5.0 công nghệ APTXKhuyếch đại tín hiệu nguồn vào LM4562 tính năng vượt trội

FX Audio X6 MKIIsở hữu chất âm ấm áp, mềm mượt, với kỹ năng tạo ra âm hình 3d cùng trường sân khấu cực kỳ ấn tượng. Sự êm ấm của chiếc dac nghe nhạc X6 MKII này đem đến xúc cảm rất thật, không thể giả tạo chút nào thông qua. Đây là 1 chất âm rất lớn mở, hơi thừa nhận treble một chút ít nhưng vẫn đem lại những dải bass cực kì tròn trịa, không ồn ào, trẻ trung và tràn đầy năng lượng quá mức. Các dải midrange tất cả phần hơi chắc hẳn một chút, nhưng không còn thô một chút ít nào. Bất cứfile nhạc lossless quality caonào thử trên loại X6 MKII này cũng rất nhiều khá mềm mại, không thực sự mạnh xuất xắc thô, sắc mặc dù rằng một vài album thực sự và đúng là như vậy. Rõ ràng,DAC FX audio X6 MKIIđã giấu phần đa điểm ấy đi tương đối tốt, đồng thời lấy đến cho người nghe âm hình độc đáo. Hóa học âm mềm mại phối hợp cùng âm bên cạnh đó vậy khiến cho mọi trang bị trên trường sảnh khấu ảo trở nên sống động, có độ sâu, có không khí riêng rõ ràng.

Bên cạnh đó,dac X6 MKIIcòn biểu thị một chất âm vô cùng tự nhiên, thông qua các dải midrange cực kì nét. Trong quan điểm của tương đối nhiều người, dải trung âm vì vậy chỉ có thể có được khi thực hiện bóng đèn. Tuy nhiên, tương tự như ởđầu lời giải dac X7, trung âm của dac X6 MKII mặc dù cho là đi qua chào bán dẫn vẫn có sự mềm mại y hệt như chất âm đèn, bên cạnh đó còn có cả nét chi tiết mà cung cấp dẫn trình bày rất tốt.

Thông số kỹ thuật:X6MK2 GIẢI MÃ 24BIT/192KHZ , được tăng cấp các chip giải mã cao hơn so cùng với x6

+Chip DAC:CS8416 (cirrus logic) với CS4398 (cirrus logic) được upgrade lên: STM8 (STMicroelectronics) cùng ESS9018 (Ess Technologies)

+Chip usb: VT1630(VIA) tăng cấp lên chip CM6642 Cmedia – là chip xử lý tín hiệu đầu vào USB 2.0 tích phù hợp MCU cho các ứng dụng linh hoạt

+ chip BT:QCC3008 APTX(Qualcomm) công nghệ bluetooth 5.0

+ Khuyếch đại đầu vào: OP275 -> LM4562 là 1 phần của loạt cỗ khuếch đại tất cả độ méo tiếng cùng nhiễu cực thấp. LM4562 hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm nhạc vượt trội.

Các cổng liên kết giải mã DAC X6Mk2

- liên kết đầu vào: USB, công nghệ bluetooth không dây 5.0, Optical, Coaxial- liên kết đầu ra: AV với Tai nghe 6,35mm

Từ tất cả những nâng cấp hoàn hảo nhất trên đã hỗ trợ cho giải thuật DAC X6 MK2 nhận được tương đối nhiều sự yêu mến mong chờ của khách hàng hàng.Khuyến mại đi kèm: tặng dây quang LITON -USA . Miễn giá tiền vận gửi toàn quốc