Son Black Rouge Half N Half Bảng Màu, Review Son Black Rouge Half N Half Collection

Beautyhouse chỉ bán hàng trên hai kênh website cùng facebook, công ty chúng tôi không tất cả bất kì quầy hàng nào trên các kênh dịch vụ thương mại điện tử khác.

Bạn đang xem: Black rouge half n half bảng màu

Son kem lì
Son thỏi
Son dưỡng
Son kem đen Rouge
Son kem Merzy
Son kem 3CESon kem Bbia
Tips và Review
Beauty & Life
Kiểm tra 1-1 hàng

Đầu năm nay, đen Rouge thiết yếu thức quay trở về với bộ sưu tập son new Half N Half Collection, trong đó bắt đầu là bộ sưu tập son đen Rouge Half n Half Water Velvet. Cùng với lần comeback này, black Rouge mang lại những màu sắc son tươi new và văn minh hơn với hóa học son vẫn mịn và rất nhẹ êm đến môi.

Hãy thuộc beautyhouse review bảng color son đen Rouge Half n Half Water Velvet để coi bảng son này còn có gì hot mà khiến các cô gái đứng ngồi không yên.

Thương hiệu đen Rouge nổi tiếng

Vào năm 2016, đen Rouge - một yêu mến hiệu đến từ xứ sở kim đưa ra “phá đảo” vn bởi phần đa thỏi son “chất rộng nước cất”. Trường đoản cú đó cho nay, black Rouge luôn luôn là trong số những thương hiệu son môi số 1 được phái nữ lựa chọn.

Năm nay, cùng với sự trở về của bộ sưu tập son kem black rouge mới, bảng màu sắc son black Rouge Water Velvet hứa hẹn hẹn mang đến những phương pháp làm đẹp nhất mới, tiến bộ hơn, tươi trẻ hơn, khám phá ra nét trẻ đẹp tiềm ẩn và đánh thức sự tự tin trong những nàng thơ.

Sự cải tiến mới mẻ tới từ bảng color son đen Rouge Half n Half Water Velvet

Được trình làng đầu tiên trong 3 tủ chứa đồ mới, mẫu son kem lì black Rouge Water Velvet đưa về những trải đời mới cho tất cả những người dùng:

Thiết kế vỏ son cùng với dạng chén bát giác độc quyền, vỏ vỏ hộp được giảm hình trái tim để lộ một trong những phần nắp, các nàng có thể thấy 1 phần bên trong.

Đầu cọ tất cả hình giọt nước cùng nhọn đầu, gồm lỗ thủng trọng điểm giúp nàng thuận tiện lấy được lượng son vừa đủ cho từng lần.

Sử dụng công thức HALF và HALF: giảm ½ trọng lượng + Tăng ½ thành phần dưỡng ẩm. Làm cho trọng lượng thỏi son không đáng kể, cũng như chất son lên khi thoa lên môi vô cùng nhẹ nhàng, mịn màng do kết cấu Light Velvet. Hóa học son lần này cũng tăng tốc khả năng dưỡng ẩm, góp môi không trở nên khô sau 2 tiếng đồng hồ đồng hồ.

Xem thêm: Tuyển chọn 20 lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất, chọn lọc 199 lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất

Hiệu ứng Slimfit khiến cho son bám màu tốt hơn, lớp finish semi-matte vơi nhàng phủ trên môi có cảm giác rất thích. Đồng thời lần này tủ chứa đồ son đen Rouge Half n Half Water Velvet có kỹ năng Mask-Proof, độ đánh giá trên môi cao, làm giảm tình trạng lem son khi đeo khẩu trang, không gây bết bám trên đôi môi của nàng.

Bạn rất có thể mua ngay mẫu son đen Rouge Half n Half Water Velvet 2021 với các màu cực kì tươi tắn tại đây

Review bảng màu sắc son black Rouge Half n Half Water Velvet 2021

HV01 - Bad Peanut: Cam nude

Là một màu sắc nhẹ nhàng, đầy là color của các tín đồ dùng make - up nhẹ nhàng rất thú vị sử dụng, cân xứng với bí quyết trang điểm từng ngày với học sinh và sinh viên. Bạn cũng có thể dùng màu sắc son này có tác dụng nền sau đó mix với một color đậm hơn ở lòng môi.

HV02 - Mood Pomegranate: Đỏ hồng lựu

Đây là 1 trong những màu son khá tươi sáng, phù hợp với cô chị em có nước da trắng sáng. Đem đến cho tất cả những người khác cảm xúc trẻ trung, năng rượu cồn và cũng rất dễ thương. Thường thì các bạn nam đang thích màu son này, vậy nên trong buổi hẹn đầu tiên hay dùng thử em này nhé!

HV03 - Burnt Red: Đỏ chili

HV03 tất cả màu đậm rộng HV02 một chút, thiên về sắc đỏ nhiều hơn. Ví như thoa một lớp mỏng mảnh sẽ khiến cho môi của nàng trong sáng và hồng hào từ bỏ nhiên, còn khi tiến công full môi thì lại đưa về một chút xúc cảm quý phái, thanh lịch trọng.

HV04 - Litchi Temptation: Cam cháy

Lần này vào bảng màu son black Rouge Half và Half Water Velvet, black Rouge vẫn liên tiếp giữ lại màu sắc cam cháy. Thường thấy vì màu sắc son này là 1 màu phổ biến, được các thiếu nữ phụ nữ yêu mếm sử dụng do cam cháy cân xứng với đầy đủ lứa tuổi.

HV05 - Chilli Addiction: Đỏ gạch men đậm

Đây là màu sắc đậm độc nhất trong bảng son mới ra mắt lần này, tuy vậy nó vẫn có theo sắc đẹp thái sáng chóe và rạng rỡ, các cô gái không nên lo lắng về độ đậm màu của son bởi vì bảng màu sắc son đen Rouge Water Velvet mà black Rouge giới thiệu lần này nhắm đến sự hiện nay đại, tươi tắn và tươi mới, thể hiện sự đầy niềm tin khoe đậm chất ngầu và cá tính của phái đẹp.

Mua son black Rouge Half n Half Water Velvet ngơi nghỉ đâu?

Bạn có thể tham khảo và đặt mua thành phầm son kem đen Rouge Half& Half Water Velvet bao gồm hãng trên beautyhouse.

Giá của black Rouge phù hợp cho chúng ta mới đi làm, các bạn sinh viên. Vậy nên cô bé còn hóng điều gì nhưng không mua ngay một em vào tủ đồ son của bản thân nhỉ?

Hi vọng với bài xích review bảng màu sắc son đen Rouge Half n Half Water Velvet từ bây giờ đã giúp chị em dành được một thỏi son ưng ý trong túi đeo của mình, với cũng giúp các chàng trai đang do dự không biết nên mua gì tặng ngay bán gái tuyển chọn được một món tiến thưởng ý nghĩa.

Đừng quên bài viết liên quan các loại son đen Rouge đang xuất hiện ưu đãi trên Beautyhouse

Son Kem black Rouge Half N Half Collection với công thức
HALF và HALF, tứcgiảm ½ trọng lượng + tăng ½ nhân tố dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn thêm phần lấp lánh căng mịn.

HV01 (Lỳ) - Bad Peanut

HV02 (Lỳ) - Mood Pomegranate