Bể Cá Thủy Sinh Mini Xiaomi, Bể Cá Thủy Sinh Mini Hfjh C300

Bể cá thủy sinh mini là một quy mô khá thú vị kết hợp giữa kỹ thuật và công nghệ, vừa tạo môi trường không khí trong lành, vừa tăng tính thẩm mỹ, cân xứng để ở bàn làm việc hoặc trang trí trong số những ngôi đơn vị có không gian khiêm tốn.

Bạn đang xem: Bể cá thủy sinh mini xiaomi

Những điểm mạnh nổi nhảy của Bể cá thủy sinh mini

Thông số chi tiết:

Chất liệu: PMMA, vật liệu nhựa ABSKích thước: 382 x 166 x 229mm
Công suất định mức: 5WNguồn điện: 5VSản phẩm gồm những: Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc

Thiết kế sắc sảo - vật tư chọn thanh lọc kỹ càng

Hướng mang đến một thành phầm tối ưu toàn diện, bể cá thuỷ sinh mini xiaomi mi được hoàn thành xong từ vật liệu bằng nhựa PMMA (Polymethylmethacrylate ) – một vậy liệu có nhiều ưu thế vượt trội. PMMA vừa khối lượng nhẹ hơn thủy tinh 40%, vào suốt rộng vừa bao gồm độ bền cao hơn, chịu được sự đổi khác của ánh sáng và cho khả năng chống lại tia cực tím vô cùng hiệu quả.

Bể cá chỉ gồm kích thước 382 x 166 x 229mm, được thiết kế theo phong cách nắp che để tránh bị những vật thể không giống rơi vãi vào. Phía trên nắp sản phẩm công nghệ núm kiểm soát và điều chỉnh lượng ô xi cung ứng cho bể cá, ngoài ra còn gồm một khe quăng quật thức ăn uống cho cá, như vậy, bạn không cần thiết phải thực hiện thao tác mở nắp những lần cho ăn, đồng thời yên trung tâm rằng chúng luôn có một môi trường sống thân thiện, an toàn.

Hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, chuyển đổi linh hoạt 5 màu, không những giúp cuộc sống của khách hàng trở nên màu sắc hơn.

Mọi buổi giao lưu của máy bơm, đèn led chiếu sáng đều nhờ vào nguồn điện với năng lượng điện áp an toàn 5V DC được cung cấp bởi đồ họa sạc USB quen thuộc. Do đó, fan dùng rất có thể di gửi bể cá đi bất kỳ đâu và nạp năng lượng đơn giản dễ dàng từ sạc sạc dự phòng, máy tính hoặc ổ nguồn trực tiếp.

Hệ thống lọc thủy sinh tích hòa hợp trồng cây cỏ trên bể

Để bảo vệ bể cá luôn sạch sẽ, ngăn chặn mọi điều kiện dễ dàng cho sợ hãi khuẩn, vi sinh trang bị gây căn bệnh có thời cơ tồn tại. Bộ lọc làm việc liên tục, những đặn như hệ thống tuần trả ở cơ thể con người, với 4 lớp: đá, vi trùng nitrat hóa, than hoạt tính và lớp bông lọc. Dựa vào đó, người dùng sẽ tốn ít thời hạn cho việc âu yếm và nỗ lực nước thường xuyên.

Đặc biệt, bể cá tích hòa hợp nguyên lí cộng sinh hoàn hảo, cho chính mình không gian giữ hộ gắm một chậu cây nho nhỏ, xinh xắn mà chẳng đề nghị tưới tắm, chăm lo mỗi ngày lại giúp điều hòa không khí. Cây sẽ tự động hút nước từ dưới bể cá và bạn hoàn toàn có thể yên trọng điểm bởi xây dựng các lỗ hút tương đối nhỏ ở, ngăn cấm đoán đất làm ảnh hưởng đến quality nước cơ mà vẫn bảo vệ rễ thực hiện tốt nhiệm vụ của nó.

Thay nước dễ dàng, cấp tốc chóng

Bên cạnh đó, nút điền khiển chạm màn hình thông minh dìm diện giỏi sự biến hóa của mực nước, hút nước ra ngoài một phương pháp dễ dàng, giúp quy trình thay nước trở đề nghị thuận tiện, tiện lợi hơn.

Xem thêm: Top 9 Món Ăn Vặt Ngon Nhất Thế Giới, Top 9 Món Ăn Vặt Chất Nhất Thế Giới

Lưu ý: Khi bơm nước vào nên tiến hành nhẹ nhàng, tránh triệu chứng cá không thích hợp nghi kịp lúc với sự biến hóa nhịp độ bất ngờ của môi trường.

Mã SP: Hãng sản xuất: xiaomi Xuất xứ: china Bảo hành: 1 đổi một trong các vòng 7 ngày, bảo hành 6 mon
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Chất liệu:PMMA, nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc., đá trang trí

BỂ CÁ THỦY SINH MINI XIAOMI

Bể cá thủy sinh mini Xiaomi là một mô hình khá thú vị phối kết hợp giữa kỹ thuật và công nghệ, vừa tạo môi trường không khí trong lành, vừa tăng tính thẩm mỹ, cân xứng để sinh hoạt bàn thao tác làm việc hoặc trang trí trong những ngôi bên có không khí khiêm tốn.

Bể cá thủy sinh được triển khai xong từ nhựa PMMA (Polymethylmethacrylate ) – một vậy liệu mang nhiều điểm mạnh vượt trội. PMMA vừa khối lượng nhẹ hơn thủy tinh 40%, vào suốt hơn vừa bao gồm độ bền cao hơn, chịu đựng được sự thay đổi của ánh sáng và cho năng lực chống lại tia cực tím vô thuộc hiệu quả.

Thiết Kế

Bể cá xiaomi mi thủy sinh mini chỉ có size 382 x 166 x 229mm, có thiết kế nắp bít để kiêng bị các vật thể không giống rơi vãi vào. Phía trên nắp vật dụng núm điều chỉnh lượng ô xi cung cấp cho bể cá, hình như còn tất cả một khe vứt thức ăn cho cá.

Tính Năng

Hệ thống đèn LED tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, biến hóa linh hoạt 5 color sống động. Mọi hoạt động vui chơi của máy bơm, đèn led chiếu sáng đều phụ thuộc vào nguồn năng lượng điện với điện áp bình yên 5V DC được cung ứng bởi đồ họa sạc USB thân quen thuộc. Bởi vì đó, tín đồ dùng có thể di chuyển bể cá đi bất cứ đâu cùng nạp năng lượng dễ dàng từ pin sạc sạc dự phòng, laptop hoặc ổ mối cung cấp trực tiếp.

Để bảo vệ bể cá luôn luôn sạch sẽ, ngăn chặn mọi điều kiện dễ dãi cho hại khuẩn, vi sinh vật gây bệnh có cơ hội tồn tại. Cỗ lọc thao tác liên tục, những đặn như hệ thống tuần trả ở khung người con người, với 4 lớp: đá, vi trùng nitrat hóa, than hoạt tính với lớp bông lọc. Nhờ vào đó, người tiêu dùng sẽ tốn ít thời gian cho việc chăm lo và cầm nước thường xuyên.

Bên cạnh đó, nút điền khiển cảm ứng thông minh dấn diện tốt sự đổi khác của mực nước. Hút nước ra ngoài một phương pháp nhanh chóng, giúp quá trình thay nước trở đề nghị thuận tiện, thuận tiện hơn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA BẾ CÁ MINI XIAOMI

Chất liệu:PMMA, vật liệu nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, cỗ lọc, cáp sạc., đá trang trí

Mua Bể cá thủy sinh mini xiaomi tại Đà Nẵng ở đâu?

Sản phẩm bể cá thủy sinh mini Xiaomi đang rất được phân phối với trưng bày thưởng thức tại hệ thống cửa hàng AZ Smart home Đà Nẵng.

Chuyên phân phối/ gắn thêm đặt nhà hợp lý Đà Nẵng- thiết bị thông minh- Xiaomi tại Đà Nẵng , Quảng Nam, Hội An, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, những tỉnh Tây Nguyên.Văn phòng: 29 Hóa Mỹ- Khuê Trung- Cẩm Lệ- Đà Nẵng
Showroom: 135 Nguyễn Hoàng- Đà Nẵng

Danh mục thành phầm