1000+ NHỮNG CÂU ĐỐ VUI HẠI NÃO NGẮN CÓ ĐÁP ÁN MỚI 2023, NHỮNG CÂU ĐỐ VUI MẸO CÓ ĐÁP ÁN

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau rất nhiều giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay do mải mê đọc báo hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng mọi câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ mà lại vô cùng hài hước kèm lời giải này sẽ giúp đỡ bạn và hồ hết người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi fan vừa vui chơi vừa rất có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp bộ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố đầy đủ câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*


Tổng hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất có kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa căng thẳng, đa số câu đố vui, gian lận não rất có thể giúp bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Con gì gồm chân nhưng lần khần đi?


Đáp án: trẻ con (trẻ sơ sinh)

Câu 2: Chim gì nặng trĩu 10kg?

Đáp án: Chim yến

Câu 3: Vừa bởi que diêm, lúc chìm lúc nổi

Đáp án: con Đỉa

Câu 4: Đứng thì thấp, ngồi thì cao?

Đáp án: con chó

Câu 5: Chân gì ko đi được?

Đáp án: Chân đèn, chân tường, chân dung, chân trời, chân bàn, chân ghế, chân không, phần chân váy …

Câu 6: Đường gì ko đi được?

Đáp án: Đường ăn, con đường cát, mặt đường đời, đường lên cung trăng, con đường trong tranh vẽ ...

Bạn đang xem: Những câu đố vui hại não ngắn có đáp án

Câu 7: Đường gì không ăn được?

 Đáp án: Đường đời, con đường chân trời, con đường bộ, đường sắt, con đường thủy, mặt đường hàng không …

Câu 8: biển khơi gì không có sóng?

Đáp án: biển khơi báo, hải dương số xe, hải dương quảng cáo …

Câu 9: Là chân nhưng không có chân - Là gì?

Đáp án: Chân trời, chân không

Câu 10: bé gì không chân mà lại leo núi? Hoặc nhỏ gì ko chân mà lại đi được?

Đáp án: con rắn

Câu 11: Bông gì không nở?

Đáp án: Bông tai, bông lan, bông gòn …

Câu 12: Bánh gì nạp năng lượng cả thúng vẫn kêu không vừa?

Đáp án: Bánh ít

Câu 13: nhỏ gì nhị đầu chín đuôi?

Đáp án: số lượng 29

Câu 14: Bỏ bên cạnh nướng trong, ăn ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 15: Bà đó mồi nhử chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bả chết, bẫy bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 16: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 17: Con gì nạp năng lượng lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 18: Con con đường dài độc nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 19: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với bé voi cơ mà ngay tức khắc bé voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 20: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 21: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm người thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta phát hiện ra trên cái thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 22: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 23: Nắng cha năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 24: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 25: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 26: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 27: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng không bao giờ được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen cho nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà quan trọng được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 28: Xã đông tốt nhất là làng nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 29: Tay rứa cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con bú.

Câu 30: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 31: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 32: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 33: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 34: Con trai và lũ ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 35: Có 1 bà lần khần bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 36: Cái gì trong trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 37: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nóng rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 38: Cái gì bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 39: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 40: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 41: Ở Việt Nam, long bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 42: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 43: Có 1 bạn đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu có một bé gấu cực kỳ hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho tới giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa ước và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua bắt buộc rượt trở lại. Cầm cố là người này đã qua được cầu!

Câu 44: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 45: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 46: Cái gì của ông chồng mà vợ thích nạm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 47: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt tiếp tục không xong nghỉ thì trong bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 48: Bạn làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 49: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 50 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra ba ngày liên tục mà không mang tên là thiết bị hai, vật dụng ba, lắp thêm tư, sản phẩm công nghệ năm, trang bị sáu, lắp thêm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 51: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 52: Đang yêu thương mà người yêu chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 53: Có 1 bé trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp đến lại quay nên hai vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 54: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 55: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 56: Trên đồng cỏ có 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 mẫu chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn đề xuất mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 57: Từ gì mà lại 100% nguời dân nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 58: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để mang nước dưới mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 59: Cái gì lâu năm như trái chuối, cầm 1 cơ hội thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 60: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 61: Cái gì tay trái nỗ lực được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 62: Bên trái con đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 63: Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 64: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 65: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 66: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một giờ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 67: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua fan thứ 2 các bạn sẽ đứng sản phẩm mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 68: Tại sao bé chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 69: Con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: gà mái và gà con.

Câu 70: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 71: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: lừng chừng nấu chín.

Câu 72: Làm sao để loại cân từ cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 73: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 74: Tại sao 30 người bầy ông và 2 người bầy bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 75: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 76: Câu chữ nào mà những người vui khoái lạc khi nhìn thấy nó đang trở nên buồn bã và ngược lại, rất nhiều người khổ cực u sầu trong khi thấy nó đang trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 77: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 78: Tháng làm sao ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 79: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 80: Chứng minh: đàn bà bằng bé dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 81: Hôn nhỏ heo vào nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 82: Con số lớn số 1 có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 83: Loại nước tiểu khát nào đựng sắt với canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 84: Rất mê thích hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 85: Hôn nhưng mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 86: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 87: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 88: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi bé cua đỏ đã bị luộc.

Câu 89: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 90: Cái gì Adam gồm 2 mà lại Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 91: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 92: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư).

Câu 93: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 94: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Câu 95: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng gồm một loại ví tất cả số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và mẫu ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 96: Cái gì tấn công cha, tiến công má, tiến công anh, tiến công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 97: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh dịch gãy tay.

Câu 98: 5 phân tách 3 bằng 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm sai.

Câu 99: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ bé tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Xem thêm: Gợi Ý Thực Đơn Hàng Ngày Ngon, Đầy Đủ Dinh Dưỡng Mà Siêu Tiết Kiệm

Câu 100: Làm nuốm nào nhằm không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: nuốm búa bằng cả hai tay.

Câu 101: nếu như khách hàng nhìn thấy bé chim đã đậu trên nhánh cây, làm cho sao để lấy nhánh cây nhưng không làm cho động con chim?

Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé.

Câu 102: Làm nuốm nào để nhỏ cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 03: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 04: Bức tranh cô bé Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 105: Cái đầu kiểu như mèo, chân giống như mèo, với tai giống con mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: nhỏ của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 106: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 107: Không cha mẹ nào làm phản ứng khi gia sư đánh phần đông đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 108: Có tía quả táo trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn gắng đi rồi đấy).

Câu 109: Bố bà mẹ có sáu người con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 bạn con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 110: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đã là người cuối cùng rồi, tức là chỉ từ có 1 bạn duy nhất, và bạn đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không cần thể bao gồm người sau cuối rồi mà chúng ta vẫn sống sau người cuối cùng được).

Câu 111: nhị đầu tròn khôn xiết giống nhau sinh hoạt giữa gồm sợi, gai màu nhiều năm ghê là loại gì?

Đáp án: cuộn chỉ

Câu 112 :Con gì nhiều năm lắm. Đầy nước trong lòng. Nước trôi theo dòng. Đổ ra hải dương cả là chiếc gì?

Đáp án: bé sông

Câu 1113: miệng tròn gồm mũ new vui. Thổi cơm trắng rất xuất sắc ai ơi loại gì?

Đáp án: Nồi cơm điện

Câu 114: fan đi trước. Kẻ đi sau. Nối đuôi nhau. Trê tuyến phố phố là loại gì?

Đáp án: Bánh xe

Câu 115: đồ vật gi càng thiu càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 116: Hôn con heo trong nhà call là gì ?

Đáp án: Hôn thú

Câu 117: có 3 thằng lùn xếp hàng dọc bước vào hang. Thằng đi sau ráng 1 mẫu xô, thằng đi giữa nỗ lực 1 mẫu xẻng, hỏi thằng đi trước cố gắng gì?

Đáp án: nỗ lực đầu

Câu 118: Một người lũ ông đi vào trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta phần đa bị ướt cơ mà tóc ông ta không còn bị ướt trên sao?

Đáp án: Trọc đầu

Câu 119: bằng gì khó ôm đồm luyên thuyên ?

Đáp án: bằng chứng

Câu 120: Một thân lại có hai chân. Một chân đứng, một chân xoay vòng là chiếc gì

Đáp án: Com pa

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tốt và hài hước có đáp án

Dưới đó là tổng hợp mọi câu đố vui rất là hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem chúng ta cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm vật dụng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết tại sao không?

Đáp án: Nó nạm dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu tất cả trọng thiết lập là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt vượt trọng cài trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Có một mẫu xe thiết lập chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác bỏ tài qua được cây mong này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sống lại.

3. Câu hỏi: Một tên gần kề nhân bị kết tội chết. Hắn ta được lựa chọn một trong cha phòng để vào: chống số một lửa bùng cháy, phòng số hai đầy đa số kẻ thịt người chuẩn bị sẵn sàng bắn, và phòng số cha đầy sư tử không nên ăn những gì trong tía năm. Phòng nào an ninh nhất mang lại hắn?

Đáp án: phòng 3 do sư tử đã bị tiêu diệt hết vày bị đói rồi.

4. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 vạc chết, bé ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy thế sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh new này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: gồm 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa bên 50 tầng, nhưng mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do vậy ?

Đáp án: vì cái thang đồ vật đó không lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, bạn ta call là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh fan ta call là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà bé và con gà mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái ráng được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi lên đỉnh một quả núi. Người bé xíu là bé của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mừng cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Giả dụ bạn không biết làm cầm nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay mọi câu đố mẹo về tình yêu khôn cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần thiết bị bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng bình thường một phái mạnh trai hotline là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn cùng bị tiến công tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi thương chàng lại rút ra,

Có ngày con trai đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết yêu cầu thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông dưới lông, buổi tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm do một túm lông sống đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên nóng, ẩm ướt với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi xong việc, tôi thường vướng lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, gồm khi tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố vui dân gian tốt nhất

Những câu đố vui dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn

=> Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống rửa ráy ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa gồm cả

=> Đáp án: bé Tôm

 

Câu 6: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng làm sao Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó đã sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu long đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị fan đấm, cơ hội bị người đá thời gian bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ thon thon thả Nắm đầu vặn vẹo cổ nhị hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cố gắng đuôi mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày hôm sau đi đày Đặt mang lại tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến phía trên hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng với nước non

=> Đáp án: chiếc thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im re Hễ đụng liếm lỗ đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa vắng đơn vị rồi lại đâm vô

=> Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi hèn chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó mẹ trông cậy đến mầy cửa võ ba tầng song bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai

=> Đáp án: mẫu võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ phú quý không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu nhưng mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: chiếc cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất rứa Đông Ngô thoát Gia cat ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng khổng lồ tay mẫu nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá tệ bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng bi đát cùng với ai.

=> Đáp án: loại gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền con gái như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột hiếm hoi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà cách không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang cái nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: tư anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao muốn chơi con nào, thế tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: bốn chân đánh đấm đất, cổ đựng thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được bà mẹ chia của bóc tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề xuất câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: tía đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhì chục con không.

=> Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nuốm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó chết nó dồn vào nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lừng khừng thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: so bì bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng không dạ đói long dong Thương người quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới dòng đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho phụ nữ mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng tốt dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè mang tôi quán triệt tội lắm anh ơi cho rồi ướt át thân tôi nuốm nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: mẫu rựa 

Top gần như câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu ham mê với hầu như câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung người mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được mà tay trái núm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển cả nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 cùng 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đối kháng giản. Test xem chúng ta đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta cầm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng yêu cầu em yêu cầu ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra giá buốt lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo ước ao manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: tự gì mà lại 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một đấng mày râu trai mong làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào cần thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của cụ Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu iq hài hước, câu trả lời thú vị nhằm giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài hack não của mình nhé! 

CÂU ĐÓĐÁP ÁN
1. 2 tín đồ một lớn, một nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là bé của bạn lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải thân phụ của người bé, hỏi bạn lớn là ai?mẹ
2. A điện thoại tư vấn B bởi bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì ???mồm
3. Ai đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa thừa qua fan thứ nhì . Vậy bây chừ bạn đang tại đoạn nào trong đoàn đua ấy?thứ nhì
4. Ai đang viết sách thì có tác dụng rớt cây cây viết vào ly cafe đầy . Nhưng mà cây cây viết lại không ướt tí nào, tại sao vậy?ly đựng cafe bột
5. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi sáng?mở mắt
6. Các bạn thử minh chứng “Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?Ba + n = bố + n
7. Cha mẹ có sáu tín đồ con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?9 người

Dành khuyến mãi ngay bạn TỔNG HỢP liên kết TRẮC NGHIỆM tuyệt VÀ MỚI NHẤT:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI XEM NHIỀU

  • Công dụng của 5 loại Đậu và các bài thuốc dân gian, bột ngũ cốc 5 loại Đậu dinh dưỡng cao nên sử dụng

  • 12 chiến công của hercules, 12 chiến công của hercule ebook

  • Các local brand việt nam giá rẻ bạn nên biết!, just a moment

  • Tháng 10 là tháng con gì ? tháng 10/2022 Âm là tháng mấy dương?

  • Các dấu thanh trong tiếng việt : hướng dẫn phát âm cho người nước ngoài

  • Bộ đề thi topik tiếng hàn sơ cấp 1, bộ đề thi topik i

  • Bài thuyết trình về trang phục tái chế của lớp 3d2, thuyết trình thời trang tái chế hài hước

  • Cách mặc quần legging đẹp cực sành điệu và chanh sả, #55 cách phối đồ cực sành điệu